Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Nan giải việc chữa trị chứng rạn da ở phụ nữ sau khi sinh

Nhiều mẹ không quan tâm đến các chứng rạn da sau khi sinh bé để chúng tạo thành những vết rạn da sau khi sinh thì đây là một điều vô cùng đáng tiếc, hãy xem có cách nào khắc phục tình trạng này không nhé.


Mặc cảm vì các vết rạn da xấu xí
Chắc chắn khi để những vết rạn da trờ nên xấu xí thì việc bạn phải chia tay với những bộ bikini quyến rũ, một điều nữa mà chị em gặp phải là mất tự tin khi đối diện với chồng.

Thêm một vấn đề xảy ra nữa là rạn da cũng cảnh báo rằng da bạn đang bị thiếu hụt nhiều dưỡng chất ví dụ collagen khiến của làn da bị phá vỡ kết cấu, điều này làm các vết rạn ngày càng lan nhanh và trờ nên nâu sạm.

Tham khảo thêm: điều trị rạn da sau sinh

Điều trị rạn da đúng cách với kem trị rạn nứt da sau khi sinh
Để khắc phục tình trạng rạn da các mẹ đang đau đầu thì mình sẽ giới thiệu tất cả các phương pháp trị rạn da hay nhất mà kinh nghiệm thu thập được trong suốt thời gian tư vấn cũng như bán kem chống rạn da cho bà bầu

+ Bạn đã thử dùng kem rạn da sau sinh chưa: Nếu việc các phương pháp tự nhiên không còn hữu ích để chữa vết rạn da lâu năm, sau sinh và rạn da tuổi teen thì áp dụng kem trị rạn da sau khi sinh là việc mà bạn nên quan tâm.

+ Tiếp theo có lẽ mình sẽ giới thiệu loại kem trị nứt da sau khi sinh hiệu quả nhất đó chính kem xóa rạn da sau sinh Bio Oil của Úc, sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên với yếu tố tinh chất nhau thai cừu, đảm bảo áp dụng sẽ xóa hơn 90% các vết rạn ở vùng bụng, đùi, éo, nách, bắp chân…

+ Bên cạnh đó đừng quên chế độ ăn uống hằng ngày cũng góp phần chữa rạn da hiệu quả với thực đơn thức ăn giàu collagen có trong rau, củ, quả đặc biệt là gân của các loại động vậy.

+ Còn một biện pháp khác ngoài việc sử dụng kem chữa rạn da sau sinh đó là tin dùng các biện pháp khoa học như bắn laze.

*** Bài viết giới thiệu sơ lược về rạn da và một số cách chữa trị, còn giới thiệu thêm kem trị rạn da bụng sau khi sinh, hãy tham khảo ở website kem rạn da sau khi sinh Bio Oil để có sự lựa chọn chữa rạn da đúng cách nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Serum nhau thai cừu chống sạm, nám, lão hóa da

Serum đang là một trong những sản phẩm săn sóc da được nhiều chị em chọn lựa. Bác sĩ da liễu Adam Geyer - một chuyên gia nghiên cứu đã tìm h...